Nếu bạn cảm thấy bạn không còn trẻ trung như bạn từng nghĩ nữa, đã có một phương pháp điều trị giúp bạn quay ngược lại thời gian. Với tiến trình điều trị vùng mặt của Thermage sẽ mang đến cho bạn một gương mặt trông thật trẻ trung mà không cần đến sự can thiệp của dao kéo, tiêm chích và bạn cũng không cần phải nghĩ dưỡng sau điều trị.

+ Làm cho da săn chắc và mịn màng hơn:

Thermage kích thích và tái tạo collagen mới, làm cải thiện cấu trúc da và giảm tình trạng da bị chảy xệ.

+Tạo đường nét trẻ trung ở vùng gò má, đường viền hàm và vùng cổ:

Thermage tác động sâu đến bề mặt phía dưới của da, tái tạo lại nét trẻ trung ở vùng gò má và làm giảm tình trạng da bị chảy xệ ở vùng cổ và cằm.

+ Làm giảm vết nhăn xung quanh mắt, trán và xung quanh miệng:

Nhiều khách hàng cảm nhận thấy sự cải thiện rất rõ rệt của các vết nhăn và các rãnh nhăn sau khi điều trị với Thermage. Khi lớn tuổi thành phần collagen trong da trở nên lỏng lẻo, sự liên kết của chúng trở nên yếu đi, dẫn đến sự hình thành các vết nhăn và làm cho da bị chảy xệ. Tiến trình điều trị Thermage phát ra một nguồn nhiệt sâu vào trong da, làm trẻ hóa collagen hiện có và kích thích sự phát triển collagen mới. Kết quả: làn da trong mịn màng và săn chắc rõ rệt hơn.

Tiến trình điều trị vùng mặt với Thermage đã được FDA (Cơ quan quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn và bảo hộ độc quyền.

“ Tôi thật sự ngạc nhiên. Da của tôi săn chắc hơn. Các vết nhăn giảm bớt khi cười và đường viền dưới hàm trông rõ nét hơn. Tôi rất thích ngắm nhìn gương mặt của mình trong gương” Cô Hoa Hạ, 68 tuổi, Tp HCM”.

Tiến trình:

Tiến trình điều trị vùng mặt với Thermage là tiến trình không xâm lấn và không cần nghỉ dưỡng sau điều trị.

Thời gian điều trị thường kéo dài khoảng 1 giờ. Một tay cầm điều trị với đầu điều trị phằng phát ra năng lượng sóng tầng số vô tuyến làm nóng một cách an toàn các lớp collagen sâu bên dưới da.

Bác sĩ sẽ theo dõi phản ứng của bệnh nhân đối với độ nóng của nhiệt trong suốt quá trình điều trị nhằm mang lại sự cân bằng giữa sự thoải mái cho bệnh nhân và kết quả điều trị tối ưu có thể đạt được.

Bs tại TTTM Xuân Hùng đang thao tác điều trị cho bệnh nhân

Kết quả đạt được chỉ với một lần điều trị duy nhất:

Chỉ với một lần điều trị, bệnh nhân sẽ cảm nhận thấy kết quả ngay lập tức và tiếp tục tiến triển hiệu quả hơn trong thời gian 6 tháng tiếp theo. Sau đó kết quả này sẽ kéo dài đến vài năm, phụ thuộc vào điều kiện chăm sóc da và sự lão hóa của từng bệnh nhân.

Đừng lãng phí thời gian:

Hãy liên hệ với Bác sĩ của chúng tôi để được tư vấn điều trị và lấy lại tuổi thanh xuân bạn từng có!

  • Eyes by Thermage – Tái tạo da Vùng Mắt
  • Tummy by Thermage – Tái tạo da Vùng Bụng
  • Body by Thermage – Tái tạo thẩm mỹ da Vùng Thân Mình
  • Hands by THermage – Trẻ hóa da bàn Bàn tay.

Quý vị tham khảo thêm tại: http://www.thermage.com


Các tin khác