- Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương tọa lạc tại số 39, đường Hồ Văn Cống, Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương, một vị trí có không gian yên tĩnh, thoáng mát, lịch sự và phong cảnh đẹp.

   - Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương được biết đến là bệnh viện chuyên khoa sâu, chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu và sự tin cậy của người dân. Đặc biệt có đội ngũ chuyên môn từ thành phố trực tiếp đảm nhiệm, cũng là nơi có sự hợp tác của các Bác sĩ đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh.

  - Với phương châm tất cả vì bệnh nhân, bệnh viện không ngừng hoàn thiện dịch vụ, mở rộng cơ sở khám chữa bệnh. Trên tinh thần đó, bệnh viện đang lần lượt đưa vào hoạt động  với nhiều trang thiết bị y tế hiện đại theo tiêu chuẩn của bộ y tế, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của cộng đồng.Tòa nhà bệnh viện được xây dựng trên diện tích 3000m2, kết cấu xây dưng : 1 trệt và 6 tầng, với 52 giường bệnh nội trú, 4 phòng mổ… Bên cạnh đó còn có khả năng tiếp nhận đến 500 lượt bệnh nhân khám và điều trị mỗi ngày.

     Giới thiệu về Khu điều trị nội trú

  - Bên cạnh những bệnh nhân đến khám bệnh và về trong ngày, bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương còn tiếp nhận không ít trường hợp mắc bệnh lý cần điều trị nội trú. Để bệnh nhân có được sự hài lòng cao nhất từ những lộ trình chăm sóc sức khỏe đến các dịch vụ đi kèm, bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương đã đưa vào hoạt động Khu điều trị nội trú tại lầu 5 lầu 6. Với không gian thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, Khu điều trị nội trú gồm 25 phòng được thiết kế hiện đại chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân và thân nhân.

     Điều trị

  - Đến với Khu điều trị nội trú bên cạnh việc cảm nhận được sự thoái mái của không gian thoáng mát, cơ sở vật chất tiện nghi mà Quý Khách sẽ hoàn toàn an tâm khi được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sĩ có Chuyên Môn Cao, Giàu Kinh Nghiệm và Tận Tâm.

  - Công tác chẩn đoán và điều trị còn được sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị y khoa hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay như: máy chụp điện toán cắt lớp 128 lát cắt (CT_Scanner), máy chụp X_Quang kỹ thuật số, máy siêu âm 3D, máy đo điện tim, máy nôi soi…

    Loại phòng

Phòng Vip