Dịch vụ y khoa

     - Mỗi ngày Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương đón hàng trăm bệnh nhân đến khám, chẩn đoán và điều trị tại nhiều chuyên khoa của Bệnh viện.

     - Với đội ngũ chuyên môn gồm những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Đặc biệt có sự tham gia trực tiếp của các bác sĩ từ thành phố Hồ Chí Minh.

     - Trang thiết bị hiện đại, phòng mổ tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở hạ tầng khang trang, tiện nghi.

     - Các quy trình được kiểm soát chặt chẽ, quản lý khoa học, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc chẩn đoán và điều trị đạt hiệu quả tốt nhất.

     - Phương châm hoạt động của Bệnh Viện: CHUYÊN MÔN GIỎI – PHỤC VỤ TỐT – TRÁCH NHIỆM CAO.

     - Tại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương chi phí điều trị luôn được thể hiện chi tiết, rõ ràng và minh bạch. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân toàn diện - chất lượng, các dịch vụ trọn gói như: phẫu thuật tai mũi họng, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật sản phụ khoa, phẫu thuật ngoại tiết niệu .v.v.

     - Thông tin về các dịch vụ chuyên khoa của bệnh viện được trình bày chi tiết ở bên dưới. Để được giải đáp thắc mắc vấn về bệnh viện, bạn có thể liên hệ phòng chăm sóc khách hàng qua số điện thoại: (0650) 3 66 89 89 bấm tiếp số nôi bộ (101).