Chuyên khoa

 Địa chỉ: 39 Hồ Văn Cống, KP.4, Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tiếng việt English
Chuyên khoa

Khoa Mắt

Khoa Mắt

Khám và tầm soát định kỳ các bệnh về mắt giúp bác sĩ nhãn khoa phát hiện sớm và điều trị các bệnh lý không thể phát hiện bằng mắt thường. Phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể làm chậm hoặc đẩy lùi tiến trình phát triển bệnh. Khoa do Bác sĩ Lê Thị Giao My phụ trách:
934 05/06/2023

Khoa Cấp Cứu

Khoa Cấp Cứu

Khoa do Bác sĩ Nguyễn Tuấn Khanh phụ trách. Khoa tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu 24/24h trong và ngoài tỉnh Bình Dương thuộc tất cả các chuyên khoa.
747 24/05/2023

Khoa Nội Tổng Hợp

Khoa Nội Tổng Hợp

Khoa nội bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương được thành lập hơn 4 năm nay. Khoa có phòng chăm sóc dành cho bệnh nhân nặng. Khoa do Bác sĩ Nguyễn Hùng Lực phụ trách với nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực nội khoa, cùng đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, tận tâm với nghề.
660 24/05/2023

Khoa Tai - Mũi - Họng

Khoa Tai - Mũi - Họng

Khoa Tai – Mũi – Họng bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương là một trong những khoa được Ban Giám đốc đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ và đầy đủ nhất. Ngoài ra lực lượng Bác sĩ, điều dưỡng có trình độ chuyên môn tốt nhất tỉnh Bình Dương, có thể tham gia điều trị và phẫu thuật hầu hết các bệnh thông thường về Tai – Mũi – Họng với kỹ thuật, kỹ năng tốt
1048 24/05/2023

Khoa Ngoại Tổng Quát

Khoa Ngoại Tổng Quát

Tiếp đón và trị các bệnh lý ngoại khoa thuộc chuyên ngành ngoại chấn thương. Tổ chức tuyên truyền, giáo dục sức khỏe cho người bệnh đang điều trị tại khoa và hướng dẫn người bệnh phòng bệnh, chữa bệnh thông thường, các bệnh xương khớp như thoái hóa, loãng xương…
716 24/05/2023

Khoa Sản

Khoa Sản

Sản Phụ khoa là một trong những khoa chủ chốt trong hoạt động của bệnh viện, đã có những phát triển nhất định trong lãnh vực chuyên khoa với các bác sĩ nhiều kinh nghiệm, trên 20 năm công tác trong lĩnh vực sản phụ khoa, kế hoạch hóa sinh sản.
640 24/05/2023

KHOA THẨM MỸ - TẠO HÌNH

KHOA THẨM MỸ - TẠO HÌNH

Saigon Binh Duong General Hospital is one of the few addresses licensed by the Department of Health of Binh Duong province to operate "cosmetic surgery" services locally. The hospital's Aesthetics Department was founded and directly in charge of Doctor Pham Xuan Hung from Ho Chi Minh City. Doctor Xuan Hung has over 20 years of experience in the Aesthetics industry and is a visiting lecturer in the subject. Cosmetic surgery at Pham Ngoc Thach University of Medicine, Ho Chi Minh City.
637 05/06/2023

Khoa Phẫu Thuật - GMHS

Khoa Phẫu Thuật - GMHS

Là khoa lồng ghép giữa gây mê hồi sức và các chuyên khoa phẫu thuật khác, với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Chợ Rẫy, Nhân dân Gia định, mắt Sài gòn, đa khoa tỉnh Bình dương...
811 05/06/2023

PHÒNG KHÁM DA LIỄU

PHÒNG KHÁM DA LIỄU

Phòng khám Da liễu là phòng khám chuyên điều trị các bệnh về da và những phần phụ của da (tóc, móng, tuyến mồ hôi…)
2268 05/06/2023

Khoa Cận Lâm Sàng

Khoa Cận Lâm Sàng

Khoa Cận Lâm Sàng bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương được thành lập từ tháng 12 năm 2009 đến nay đã giúp ích rất nhiều cho các khoa lâm sàng chẩn đoán bệnh chính xác mang đến cho bệnh nhân  được kết quả điều trị mỹ mãn.
528 24/05/2023

Danh mục bài viết

Bài viết mới

faq Câu hỏi thường gặp
Zalo
Hotline