LIÊN CHUYÊN KHOA MẮT, TAI - MŨI - HỌNG, TẠO HÌNH THẨM MỸ

 Địa chỉ: Số 39 Hồ Văn Cống,Khu phố 4, P.Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tiếng việt English
LIÊN CHUYÊN KHOA MẮT, TAI - MŨI - HỌNG, TẠO HÌNH THẨM MỸ

Khoa Mắt

Khoa Mắt

Khám và tầm soát định kỳ các bệnh về mắt giúp bác sĩ nhãn khoa phát hiện sớm và điều trị các bệnh lý không thể phát hiện bằng mắt thường. Phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể làm chậm hoặc đẩy lùi tiến trình phát triển bệnh. Khoa do Bác sĩ Lê Thị Giao My phụ trách:
98 05/06/2023

Khoa Tai Mũi Họng

Khoa Tai Mũi Họng

Khoa Tai – Mũi – Họng bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương là một trong những khoa được Ban Giám đốc đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ và đầy đủ nhất. Ngoài ra lực lượng Bác sĩ, điều dưỡng có trình độ chuyên môn tốt nhất tỉnh Bình Dương, có thể tham gia điều trị và phẫu thuật hầu hết các bệnh thông thường về Tai – Mũi – Họng với kỹ thuật, kỹ năng tốt
89 24/05/2023

Khoa Thẩm Mỹ - Tạo Hình

Khoa Thẩm Mỹ - Tạo Hình

Bệnh viện đa khoa khoa Sài Gòn Bình Dương là một trong số ít địa chỉ được Sở Y tế tỉnh Bình Dương cấp phép hoạt động dịch vụ “ phẫu thuật thẩm mỹ” tại địa phương. Khoa Thẩm mỹ của bệnh viện được sáng lập và phụ trách trực tiếp bởi Bác sĩ Phạm Xuân Hùng đến từ Tp Hồ Chí Minh, Bác sĩ Xuân Hùng đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành Thẩm mỹ và là giảng viên thỉnh giảng bộ môn Tạo hình thẩm mỹ tại trường đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Tp HCM.
59 05/06/2023

Danh mục bài viết

Bài viết mới

Zalo
Hotline